Nhu cầu chuyển tiền qua Đức ngày càng tăng cao trong năm 2018

Nhu cầu chuyển tiền qua Đức của người Việt Nam hiện nay ngày càng cao khi số lượng du học sinh, người lao động, đi du lịch…sang Đức ngày càng tăng. Cũng như nhu cầu nhận tiền từ nước ngoài cũng ngày ngày tăng bởi hiện nay có nhiều người Việt Nam đi sinh sống làm việc và lao động tại nước ngoài và họ thường gửi tiền về cho gia đình. 

Nếu bạn muốn chuyển tiền qua Đức bạn cần đến các điểm giao dịch chuyển tiền quốc tế và sẽ có một mẫu đơn để bạn điền vào bên cạnh đó bạn cần chuyển bị một số giấy tờ sau: CMND hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực, Giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân, Tên ngân hàng nhận, Swift code, Họ tên người nhận tiền, số điện thoại, địa chỉ liên lạc, Số tài khoản tại ngân hàng. 

chuyển tiền qua Đức

Còn nếu bạn chuyển tiền qua MoneyGram bạn chỉ cần cung cấp tên và quốc gia người nhận, dịch vụ sẽ chuyển tiền tới tận tay người nhận, thông qua MoneyGram. Người nhận sẽ nhận được tiền nhanh tróng từ 2h đến 12h. Bạn cũng có Chuyển tiền đi Đức qua HAMIVI IMEX với dịch vụ có thể chuyển tiền cho người nhận ở Đức cũng như các nước trên thế giới với chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và mức phí cạnh tranh. 

Còn nếu bạn muốn nhận tiền kiếu hối từ nước ngoài thì việc nhận tiền từ nước ngoài hiện nay cũng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng bằng nhiều hình thức: Nếu nhận tiền qua hệ thống ngân hàng bạn cần xuất trình giấy tờ tùy thân còn hiệu lực (Chứng minh nhân dân/Chứng minh sỹ quan quân đội nhân dân Việt Nam/Hộ chiếu/Thẻ tạm trú/Thẻ thường trú tại Việt Nam đối với cá nhân là người nước ngoài…). Văn bản ủy quyền hợp pháp (trường hợp khách hàng là người được ủy quyền). Hoặc có thể nhận tiền từ nước ngoài qua Western Union với những ưu điểm: hao tác nhận tiền đơn giản chỉ trong vài phút, không thu phí người nhận tiền, người nhận tiền có thể rút tiền VND tại các máy ATM, gửi tiết kiệm online, thanh toán trực tuyến và tuyệt đối an toàn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *