Tiềm năng phát triển vượt trội của bất động sản Biên Hòa

Là thành phố công nghiệp lớn nhất Đông Nam Bộ, Đồng Nai, Biên hòa hiện tại sở hữu 5 khu công nghiệp lớn với hơn 400.000 lao động, trong đó 10.000 người là chuyên gia nước ngoài làm việc tại đây. 

Vì vậy đây là tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư đầu tư vào các dự án đất nền Biên Hòa để đáp ứng nhu cầu cho lượng lao động cũng như những chuyên giai nước ngoài đang có nhu cầu tìm nhà ở hay tìm thuê căn hộ cao cấp tại khu vực trung tâm thành phố Biên Hòa. Hiện nay tại Biên Hòa đã có nhiều những dự án đất nền Biên Hòa được rao bán trên thị trường, và những căn hộ này khi được chào bán ra thị trường có mức giá khoảng hơn 1 tỉ đồng. Với mức giá trên, một năm nhà đầu có thể thu về khoảng trên 100 triệu đồng mỗi năm, tương đương với 9 – 10% số vốn đầu tư ban đầu đây được xem là kênh đầu tư có lợi đối với các nhà đầu tư. 

đất nền Biên Hòa

Với nhu cầu về nhà ở lớn như vậy đã trở thành thị trường lý tưởng để các doanh nghiệp địa ốc hướng tới, đơn cử như Berjaya D2D Việt Nam – Tập đoàn đa quốc gia đến từ Malaysia sẽ giới thiệu ra thị trường hơn 700 căn hộ cao cấp tại dự án Topaz Twins tọa lạc tại trung tâm Thành phố Biên Hòa, ngay trên cung đường sầm uất Võ Thị Sáu với mức giá trung bình khoảng 1,3 tỉ đồng/căn nhưng vẫn hội tụ đầy đủ những tiện ích cao cấp đáp ứng được những tiêu chuẩn sống quốc tế của các chuyên gia nước ngoài. 

Hay 1 doanh nghiệp Nhật Bản liên doanh với 1 công ty địa ốc Việt Nam cũng sẽ đổ 872 tỉ đồng vào một dự án căn hộ dịch vụ và trung tâm thương mại với hơn 400 sản phẩm tại trung tâm Biên Hòa có giá trung bình từ 1,5 tỉ đồng/căn. Ttập đoàn Samland cũng sẽ đưa ra thị trường gần 1.200 căn hộ Samsora Riverside cao cấp tại đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *